2010/08/16

รวม Battle Royale 1-2 เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด ภาค1-2 [VCD MASTER พากย์ไทย]

Battle Royale 1 (2000) เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด 1 [VCD MASTER พากย์ไทย]

รายละเอียดเรื่องย่อ/Synopsis ใน ประเทศเกาหลีนั้นเคยตกต่ำถึงขั้นขีดสุดเพราะหมู่วัยรุ่นตั้งตัวเป็นใหญ่คิด ว่าตัวเองจะปกครองประเทศได้จึงจัดตั้งสมาคม "Cable" ขึ้นเพื่อต่อต้านรัฐบาลในทุกทุกด้านโดยเฉพาะการศึกษาหมู่นักเรียนกลายเป็น นักเลงไปถึง 90% หมู่นักเรียนที่หนีเรียน 99.9% นักเรียนที่ตั้งใจเรียนเพื่อการศึกษามี 0.1% เท่านั้น ทางรัฐบาลเห็นท่าไม่ดีจึงออกกฎ "BRK" ขึ้นโดยการสุ่มนักเรียนจากทั่วประเทศ 1 โรงเรียน 1 ห้องเรียนเข้าสู่เกาะร้างเพื่อกำจัดทรัพยากรไร้ค่า แต่ทำทีเป็นการทัศนาจรเพื่อความสะดวกในการไปโดยไม่มีข้อปฏิเสธใดๆเ

Battle Royale 2 (2003) เกมนรกโรงเรียนพันธุ์โหด 2 [VCD MASTER พากย์ไทย]
เรื่องย่อ
สามปีหลังจากที่ นานาฮาระ ชูยะ และ โนริโกะ นาคากาว่า ผู้รอดชีวิตจากเกม แบทเทิล โรยัล ได้หนีออกจากเกาะแห่งนั้น โลกก็ได้ก้าวเข้าสู่ยุคของการก่อการร้าย อาชญากรที่หนีจากระบบกระบวนการยุติธรรมสากล นานาฮาระ ชูยะ ขึ้นเป็นผู้นำหน่วยระห่ำ 7 กลุ่มผู้ต่อต้าน BR และได้ประกาศสงครามต่อต้านผู้ใหญ่ที่บังคับให้วัยรุ่นฆ่าฟันกันเองในเกมโหด ประจัญบาน
นานาฮาระถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้นำการถล่มทำลายเมืองหลวง ในนามของกระบวนการยุติธรรม พวกผู้ใหญ่จึงได้ผ่านกฎหมายต่อต้านการก่อการร้ายแห่งสหัสวรรษ หรือ BR 2 ออกมาปราบปราบ
หนึ่งปีหลังจากการทำลายเมืองหลวง ขณะที่เด็กนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน 42 คนจากโรงเรียนมัธยมต้นชิกาโนโทริเดะกำลังขึ้นรถเดินทางไปเล่นสกี กลุ่มทหารได้ทำการลักพาตัวพวกเขาทุกคน ต้อนเข้าไปในเต็นท์ขนาดใหญ่และบังคับให้ใส่เครื่องแบบและติดปลอกคอระเบิด อิเล็กทรอนิกส์
ทาเคอูจิ ริกิ อดีตอาจารย์ประกาศให้นักเรียนทุกคนรู้ว่าชั้นเรียนนี้ถูกคัดเลือกเข้า โครงการ BR II พร้อมทั้งประกาศกติกาให้นักเรียนทุกคนเข้าทำสงครามต่อต้านการก่อการร้าย ซึ่งกฎมีอยู่ว่า "3 วันนับจากนี้หากพวกเขาสามารถฆ่าผู้ก่อการร้าย นานาฮาระ ชูยะ ได้ พวกเขาก็จะเป็นผู้ชนะ ถ้าหากทำไม่สำเร็จ ทุกคนจะต้องตาย

No comments:

Post a Comment